แม่ๆ เตรียมของใช้ก่อนคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้อง22วีคแล้วค่ะ ได้ลูกชาย อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าของใช้ก่อนคลอดเราต้องเตรียมอะไรไว้บ้าง ท้องแรก? ตื่นเต้นมากค่ะ ^^

CF ตั้งแต่2 เดือนค่ะ 6 เดือนซักใส่ตะกร้าเรียบร้อย

5y trước

ขอบคุณค้าบ🙏 เรื่องของเรื่องคืออิแม่กลัวคลอดตอน7-8 เดือนจ้า🤣

ตามนี้จ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😄