ลูกสาวหรือลูกชาย

ตอนนี้ท้อง11week4day มีสิวเต็มหน้าเลยคะ แบบนี้จะบอกได้ไหมคะว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย. ตื่นเต้นมากค่ะ555

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty บ้านนี้ลูกชาย สิวขึ้นค่ะ แต่พี่ที่สนิทด้วยก็ลูกชายเหมือนกัน แต่สวยใสยิ่งกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ

อ่อ ขอบคุณคะ