เวลาจามแล้วเจ็บท้องค่ะ ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง22วีคแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ข้างในน้องปกติดีคะแต่เเม่จะเจ็บท้องแม่ลองจับท้องหรือกดท้องเบาๆเวลาจามหรือไอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกอดท้องไว้เวลาจะจามจะไอ อายุครรภ์ 22 วีคเท่ากันเลยค่ะ

กุมท้องไว้ค่ะ ใช้มือช่วยพยุง ช่วยได้มากอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..จนตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งจาม ทั้งไอ ตอนนี้35แล้ว😥

เหมือนกันเลยค่ะทั้งจาม ทั้งไอ ทั้งเหนื่อย😥

น้องสบายดีค่ะแม่ ส่วนตัวแม่จะทรมารค่ะ

ไม่จ้า ตอนจามใช้มือพยุงท้องไว้นะคะ

ไม่ค่ะแม่ แต่จามเบาๆก็ดีนะคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ