ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์5วันละคะยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยนานๆที่จะกระตุกแบบนี้ปกตมั้ยคะกลุ้มใจจริงคะ

ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์5วันละคะยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยนานๆที่จะกระตุกแบบนี้ปกติมั้ยคะกลุ้มใจมากคะ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับท้องคุณแม่หนาหรือบางค่ะ แต่ละคนความรู้สึกเรื่องลูกตอดเร็วช้าไม่เท่ากันค่ะ

1y trước

ไม่ต้องคิดมากค่ะ ซาวด์แล้วน้องแข็งแรงสมบูรณ์ อยู่ในเกณฑ์พอค่ะ❤️❤️

เราดิ้นตอน25w