กำลังต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์ 5 วัน เนื่องจากน้องเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่า 1

กำลังต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์ 5 วัน เนื่องจากน้องเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่า 1 (ตัวเรากับแฟนเป็นธาลัสซีเมียตัวเดียวกัน) เจาะน้ำคล่ำแล้วผลออกมาแล้ว อยากขอประสบการณ์คุณแม่ที่เคยยุติการตั้งครรภ์โดยสอดยากับขูดมดลูกด้วยค่า

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เหมือนกันค่ะแต่เป็นพาหะทั้งคู่แต่คนสายค่ะ ส่วนเลือดแม่มีเพิ่มค่ะคือเม็ดเลือดแดงผลิตน้อย(แบบแถบจะไม่ผลิตเลยค่ะ)และเม็ดเลือดไม่สมบูรณ์แต่ตรวจเจอตั้งแต่อายุครรภ์ได้9weekค่ะแต่ทุกครั้งที่หาหมอ หมอจะเช็คค่าเลือดและออกซิเจนทางเส้นเลือดผ่านสายสะดื้อและการเต้นของหัวใจลูกทุกเลือดค่ะจนตอนนี้อายุครรภ์ได้26+2weekค่ะ

5y trước

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่