20สัปดาห์

5เดือนแล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยปวดท้องน้อยก้บ่อยกลัวหลุดมากเลยค่ะ เครียด😭😭

1 Trả lời

ไปโรงบาลค่ะ หมอจะติดเครื่องมือวัดการดิ้นของเด็ก. รีบไปค่ะ เผื่อมีอะไรจะได้รีบแก้ไขทัน

4y trước

แต่ตอนไปหาหมอล่าสุดหมอบอกเด็กดิ้นดีแล้วหัวใจเต้นปกติหรือเราหน้าท้องหนาเกินไปค่ะท้องน้อยหนูจะเจ็บเวลากินเสร็จแล้วลุกขึ้นค่ะ