ท้อง5เดือนแข็งบ่อยและก็มีแรงดันจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง19วิคจะ20 มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่แข็งเป็นก้อนอยู่จุดเดียวแล้วก็มีอาการลมเบ่งแต่ไม่ได้เบ่งฝืนไว้แต่ไม่มีน้ำเดินแต่ยังคงมีแรงดันจากช่องคลอดควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

หาหมอนะคะ

5y trước

ถ้าน้ำเดินคือลูกจะคลอดค่ะ เด็กเพิ่ง 20 สัปดาห์คุณจะคอให้คลอดหรอคะ