ท้อง5เดือนไปอุดฟันได้ไหม

ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์​ แล้วบังเอิญฟันที่อุดอยู่​ มันหลุด​... เลยกังวลว่าคนท้องไปทำฟันได้ไหมคะ เป็นห่วงเบบี้ในท้องคะ

ได้ค่ะ ไตรมาส2การทำทันตกรรมดีที่สุด บ้านนี้หมอนัดไปขูดหินปูนตอน8เดือน หมอพิจารณาให้ทำ เพราะท้องไม่โตมาก เลยชิวๆ รีบไปทำนะคะ ท้องโตกว่านี้จะลำบาก

เราทำงานที่คลีนิคฟันเองจ้าาา 4-6เดือนทำฟันได้นะคะ ถ้าหลังจากนั้นไม่ได้แล้วนะคะแม่อาจจะหายใจลำบาก อาจกลืนน้ำที่คุณหมอทำฟันลูกอาจติดเชื้อได้ค่ะ

ได้จ้าา รีบทำอีกหน่อยท้องโตนอนหงายลำบากค่ะ

ได้จ้า รีบเลยยย ก่อนเกิน 6 เดือน

ทำได้ค่ะนี่ไปทำมาตอน6เดือน

ได้ค่ะ 4-6 เดือน