ท้อง19วีคแล้วท้องยังไม่ออก

ตอนนี้ท้อง19วีคแล้วแต่ท้องเล็กมาก เล็กจนมีคนทักว่าพึ่งท้อง แม่ๆคนไหนท้องออกกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กังวลมากว่าน้องจะตัวเล็ก#ท้องแรกคะ

จะ5เดือนแล้วค่ะ ท้อง2 ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ั แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เอาแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ คนชอบทักแบบนี้ส่วนมาก ขนาดบ้านนี้ท้อง2แล้วยังโดนเลยค่ะ ไม่ต้องไปสนใจค่ะแม่

ไม่เกี่ยวเลยค่า บ้านนี้ท้องไม่บอกใครที่บ้านเลย เขาพึ่งรู้ตอน8เดือน ท้องไม่ออกเลย แต่คลอดออกมาลูกนน.ตามเกณฑ์

เหมือนกันเลยค่ะ..มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้องเลย..บางทีก็ท้อใจ/น้อยใจกับคำพูดเหล่านี้มากค่ะ🥲

บ้านนี้5เดือนออกมานิดนึงเพราะแม่อ้วนคะ มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง555

เหมือนกันค่ะ ท้องเล็ก น้ำหนักเเม่ก็ไม่เพิ่ม