น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้อง15wน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่เสี่ยงเบาหวานเลยทานอาหารที่มีประโยช์ลดพวกแป้งน้ำตาลจะเกี่ยวไหมคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้ำหนักจะค่อยๆ ขึ้นค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ