น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ได้5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะพึ่งหายแพ้ท้อง

เราก็หายแพ้ตอน 5 เดือน เกือบ 6 เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเริ่มทานได้เดี่ยวน้ำหนักก็ขึ้นเองค่ะ เพราะจะกินเยอะขึ้นมากๆ 😊 เน้นทางโปรตีนเยอะๆนะคะ

ปกติคะ เดี่ยวกินได้หายแพ้แล้วก้อน้ำหนักขึ้นคะ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นคะ ไม่ต้องกังวลเลยคะ