แม่ๆตรวจดาวซินโดรมตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้อง 15W ตรวจทันมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะNIFTได้จ้า แต่มีค่าใช้จ่าย รู้เพศลูกได้ด้วย

10mo trước

เริ่มต้นประมาน 1หมื่นจ้า ยิ่งละเอียด ราคาก็จะยิ่งสูง ส่วนตัวตรวจแบบเริ่มต้น จะรู้โรคจากดาวน์ซินโดรมที่เกิดจากความผิดปกติของโครโมโซมหลัก3ชนิด โรคจากความผิดปกติของโครโมโซมเพศ และก็ทราบผลเพศลูก และยังมีประกันให้ด้วยจ้า

บ้านนี้15+6จร้าพึ่งไปเจาะเลือดมารอผลอยุ่

10mo trước

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตรวจ nift ทันนะคะ เราตรวจ 12w ตรวจได้ถึง 18w ค่ะ

เจาะตอน17w พรุ่งนี้ได้รับผลแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 15+1 วันที่8ธันวานี้ค่ะ

10mo trước

ใช่ค่ะ รัฐบาลจะนัดไม่เกินอายุครรภ์4เดือนค่ะ

ทางนี้มีลูก2คน ไม่เคยตรวจเลยค่ะ

ทันค่ะเราหมอก็นัดตรวจตอน15+3wค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 14วีคค่ะ

บ้านนี้18วีคยังทันค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ 10 w