แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง แล้วอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆของหมักของดองบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 7w แพ้ท้องกินไรก้อไม่ค่อยได้อยากกินมะม่วงดองมากค่ะ ไม่รุ้ว่ากินได้หรือป่าวจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

งดของดองค่ะแม่ แต่กินพอหายอยากนะคะ