แพ้ท้องตอนก่อนอาบน้ำกลางคืน

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง อวกก่อนอาบน้ำช่วงเวลากลางคืนทุกวันบ้างคะ บ้านนี้แพ้ทุกวันเลยค่ะ แต่ช่วงเช้าหรือว่าเวลากลางวันไม่มีอาการเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อ้วกทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำค่ะ แต่ก็จะหนักหน่อยคือช่วงเย็นเช่นกันค่ะ แต่คืดจะเดินเข้าไปอาบน้ำอาการก็มาแล้ว เท้าแตะพื้นห้องน้ำก็พุ่งเลยค่ะ 😆😆😆😆