แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง แบบว่าทานแล้วอาเจียนออกหมดทุกอย่างไหมคะ?

บ้านนี้ดื่มน้ำเปล่าแล้วอ้วกค่ะ ตอนนี้ผิวแห้ง ปากแห้งหมดแล้ว ดูดน้ำแข็งเอา

หลายบ้านค่ะ ถ้าไม่ไหว ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาให้ค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้จนแย่ค่ะกินเท่าไรออกมาหมด...สู้ๆนะคะ✌

5y trước

ตอนนี้มีชักโครกเป็นเพื่อนแล้วค่ะ55สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌