ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งท้องได้21สัปดาห์แลืวค้ะอยากรู้ว่าในรูปคืออะไรชอบไหลออกมาตลอดเลยแล้วเป็นอันตรายไหมไครุ้บอกทีน่ะค้ะ

ตั้งครรภ์

ตกขาวคะ คนท้องจะออกมาเยอะ เพื่อกันสิ่งสกปรกเข้าไปในหมดลูก

5y trước

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ถือว่าปกติคะไม่อันตราย