ตั้งครรภ์21สัปดาห์ค่ะมีอาดารปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์21สัปดาห์ค่ะมีอาดารปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดๆหายๆ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน พอไปปรึกษาหมอดู หมอก็บอกว่าเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁😁