ตั้งครรภ์21สัปดาห์ ติดโควิด

สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์21สัปดาห์ติดโควิดต้องรักษาตัวอย่างไรบ้างค่ะ

ถ้าอาการไม่แรง แม่สามารถทานยาไปตามการคะ ทานลดไข้ แก้ไอ ละลายเสมหะ แต่ถ้ารู้สึกว่าเริ่มหายใจลำบาก ไอมากจนมีเลือด ให้โทรแจ้งหมอก่อนเข้าพบนะคะ

หาหมอค่ะ