ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งท้องได้18สัปดาห์4วันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะเกิดความกังวล

18weeks เด็กยังตอดอยู่ค่ะอาจจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่บวกกับถ้าคุณแม่อาจจะผนังหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก พอเข้า20weeksขึ้นไปเด็กจะเริ่มดิ้นค่ะ. ยิ่งท้องแก่ผนังก็ยิ่งบางเดียวก็รู้สึกเองค่ะ

อย่าพึ่งกังวนค่ะ เพราะแต่ละคนจะดิ้นต่างกันบ้างคนรู้สึกเร็วบ้างคนรู้สึกช้า แล้วแต่ควาหนาของหน้าท้องด้วย บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นนอน 22+4W พอรู้สึกแล้วดิ้นเก่งเลย

ใจเยนๆค่ะ แต่ล้ะคนใม่เหมือนกัน แม่บ้านรู้สึกว่าดิ้นตอน 20 วีคขึ้นใปจ้าา หน้าท้องหนาใม่รุ้สึกอะใรเรย หมอถามก้อตอบใม่ใด้ว่าลุกดิ้นไหม

บ้านนี้18week 1day ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่ตอน15week 3 day ลูกดิ้นนะ เเต่มาช่วงหลังๆ5-6วันเขาไม่ดิ้นเลย แม่กังวลสุด จะไปซาวน์ดูลูกค่ะพรุ่งนี้

5y trước

หมอบอกว่าถ้า19วีค ลูกยังไม่ดิ้นให้มาพบหมอได้ตลอดค่ะ ^^

ตอน18weekก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเหมือนกันคะ มารู้สึกตอน21weekคะ เคยถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรคะเพราะบางคนผนังท้องหนาอาจจะรู้สึกช้า

บ้านนี้ 18 weeks 1 day ลูกตอดแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ :) อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ รอดูอีกสัก 20 weeks.

บ้านนี้ดิ้นค่ะแต่ดิ้นไม่หนักเหมือนบ้านอื่นๆเลย ดิ้นเบามากตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องแรกจะรู้สึกช้า 20วีคขึ้นค่ะ

สัก20วีคไปแล้วค่อยสังเกตน้า ช่วงนี้น้องจะมาๆหายๆ ปกติค่ะ😊

5y trước

นั่นแหล่ะค่ะปกติ ตอนเรา20-21วีคก็มาๆหายๆ ดีที่มีเครื่องช่วยฟังหัวใจน้องไว้บ้านเลยไม่กังวลเท่าไร

บ้านนี้ดิ้นจนต้องบ่นพ่อแทนลูกคะ ดิ้นเก่งมากคะแรงด้วย