ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งท้องได้18สัปดาห์4วันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะเกิดความกังวล

ของเราเริ่มดิ้นแรงๆตอน 19 w ค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเลยก็ตอต19wค่ะเริ่มตอดตอน16wค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน20+จ้าา ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

20wบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวนอยู่

บ้านนี้ดิ้น20วีคค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ​

ของเรารู้ส6กตอน​ 20​ สัปดาห์ค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึก 20 วีคเลยค่ะ

15wบ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆค่ะ

บางทีมดลูกอาจจะใหญ่ไปทำให้พื้นที่ในท้องเยอะ น้องเลยมีพื้นที่เยอะค่ะ เเม่อาจจะไม่รู้สึก บ้านนี้ก็ 18 วีค ตอนอายุครรภ์น้อยๆก็รู้สึกบ้าง พอ 17-18 วีค เริ่มรู้สึกแต่ไม่ชัดเหมือนก่อน ถามเพื่อนที่ท้องนางบอกปกติเพราะมดลูกเราใหญ่ขึ้นเร็ว น้องใหญ่ตามไม่ทัน 5555. สัก 19-20 วีค จะเริ่มชัดขึ้นอีกค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนา ใจเย็นๆค่ะ