ลูกไม่ดิ้น

18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท้องแรก จะเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นหรือการเคลื่อนไหวของลูกครั้งแรก เมื่อมีอายุครรภ์ได้ประมาณ 18 - 25 สัปดาห์ค่ะ หรือถ้ากังวลก็ไปให้คุณหมอตรวจดูได้ค่ะ