ลูกไม่ดิ้น ท้อง18 สัปดาห์

ท้อง18 สัปดาห์+3วัน แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำ🙏

บ้างคนรู้สึกไวรู้สึกช้าเป็นเพราะหน้าท้องของคุณแม่อาจจะหนาเลยทำให้ไม่รุ้สึก แต่บ้างคนท้องบางรู้สึกว่าดิ้นแต่ไม่ได้แรงมาด บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน20สัปดาห์พอดีแต่ท้อง217สัปดาห์ก็รู้สึกแล้วคะ น้องอาจจะดิ้นตลอดแต่แค่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึดอย่าเครียดนะคะแม่✌️

ปกติค่ะจะตอดๆเท่านั่น 22+5วิค ยังไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ ดิ้นชัดตอน25-26วิคขึ้นไปค่ะ ท้องเเรกแม่ดิ้นตอน25+วิคละค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ แล้วเเต่ท้องของเเม่ด้วยค่ะว่าหนาไหม

ต้องประมาณ 20week คะแม่ ท้องแรกจะไม่ไวต่อการดิ้นของน้องเท่าไหร่คะ ทางนี้ 20wปุ๊ปเหมือนเต้นระบำเลยตอนนี้ 24wแล้วสนุกในท้องใหญ่เลย😅คุณแม่ไม่ต้องกังวลน่ะคะ

ท้องแรกก็แบบนี้แหละค่ะ บางทีเขาตลอดเบาๆ แต่ยังไม่เข้าใจคิดว่าน้องไม่ดิ้น อีกสักพักเขาตัวโตกว่านี้จะตอดแรงเป็นนะยะ ๆ อดใจรอก่อนน๊ะ

บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ รู้สึกลูกตอดตั้งเเต่12w เเต่รู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆ ตอน17w. ตอนนี้ได้19wแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลย👍

เรา18w ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ พอ20เริ่มเห็นแล้วค่ะ ตอนนี้28 4 เป็นคลื่นเลยค่ะ น้องดิ้นตลอดเลย😂

ลูกดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ ส่วนตัวเริ่มดิ้น23วีคท้อง3แล้ว แม่ยังไม่ต้องกังวลนะคะน้องยังเล็กค่ะ

เรารู้สึกตอน 22 วีคค่ะ รอแป๊บนึงเดี๋ยวเราก็จะรู้สึกเองนะคะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

18weekของเราดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะตอนนี้31weekคึกครื้นมาก