แพ้ท้องกันตอนไหนคะ

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนไหนคะทำไมเราไม่รู้สึกแพ้ท้องอะไรเลย มีแค่อาการปวดท้องน้อยเหมือนจะมีรอบเดือนอย่างเดียว ตอนนี้ท้อง5wค่ะ

เพิ่ง 5W เองค่ะ ยังมีโอกาสแพ้ท้องอีกนานค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้จะโชคดีมากเลยค่ะ

3y trước

ไม่แพ้ก็ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ส่วนมากจะเริ่มแพ้ที่ 6 w ขึ้นไป หรือบางคน HCG สูงก็แพ้ก่อนได้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจครรภ์ ปจด.ยังไม่ขาด

บ้านนีเแพ้ก่อน5วีคอีก​ พอหนักเข้าไปตรวจ​ โรงบาลท้องได้5วีค🤣🤣