แพ้ท้องกันตอนไหนคะ ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติเอ็นจอยเวอร์อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นแพ้กันตอนไหนคะแล้วแบบเราปกติไหมคะ หรือถ้าแพ้จะแพ้ตอนกี่สัปดาห์คะ ??? 🫶🏻

ทางนี้แพ้ เวียนหัววันเดียวค่ะ จากวันรู้ว่าท้อง จนคลอดจ้า

3t trước

โชคดีมากๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่แพ้ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะ😂

ไม่แพ้คือดีสุดแล้ว แม่ อย่าแพ้เลย ทรมานนะ

บ้านนี้เบื่ออาการ อ้วกทุกวัน เหนื่อยง่าย

3t trước

11วิคค่ะ

บางคนแพ้บางคนไม่แพ้จ้า เป็นเรื่องปกติ

3t trước

จ้าแม่ แล้วแต่ละท้องอาการไม่เหมือนกันด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้ 17วีคแล้ว

2t trước

ขอบคุณจ้า

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 36+4 แล้ว

บ้านนี่ไม่แพ้เลยค่ะ

3t trước

ปกติเนาะแม่เนาะ 😂