ปวดท้องแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w6d แล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องร้าวมาที่หลังและตรงบริเวณหัวหน่าว บางทีเจ็บจี๊ดๆจนลุกไม่ขึ้นเลยค้ะ แบบนี้หมายถึงอะไรคะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์รึป่าว??

1 Trả lời

เราว่าน่าจะเป็นอาการปกติของคนท้องแก่ค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😅