มดลูกเปิดแล้วทำไหมถึงไม่ให้คลอด

35w6dมดลูกเปิด2เซนร์แต่ทำไหมหมอถึงไม่ให้คลอดค่ะ..ให้กินยาระงับคลอด..ตอนนี้37wแล้วค่ะ

เราก็ได้ยามากินตอน35w เหมือนกัน เพราะคุณหมอตรวจภายใน เห็นว่ามดลูกบางลง จะได้คลอดก่อนกำหนด แต่พอ36w น้ำคล่ำเราแตกคะ ละคลอดตอนเช้า สรุปก็คลอดก่อนกำหนดจริงๆ ที่คุณหมอให้ทานยาเพราะอยากให้อายุครรภ์มากกว่านี้คะ เพือความปลอดภัยของลูก