แม่ทีมธันวา 35w6d แล้วค่ะ

ท้องแข็งเจ็บท้องมาได้2วันแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแต่เราเจ็บเราไม่ได้ไปหาหมอค่ะเรากลัวไปเสียเที่ยวเหลืออาการแค่มีมูกเลือกกับน้ำเดินแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยๆ เลยเลือกที่จะนอนจ้า อาการอื่นไม่มีเลย ใกล้วันนัดผ่าแล้ว 3ธค.จ้า 😂😂

3y trước

สู้ๆค่ะแม่🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰