ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 วีค แล้วมีคล้ายๆมูกเส้นๆขาวๆขุ่นๆไหลออกมา อันนี้คือปกติดีมั้ยคะ ครรภ์แรกไม่เคยมีแบบนี้ ปกติถ้าเป็นตกขาวจะไม่เป็นเส้นๆเลยสงสัยคะ

1 Trả lời

ของเราเคยเป็นนะคะถามหมอก็ปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีปัสสาวะแสบขัดก็ไม่เป็นไรค่ะ