ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7w6d มีอะไรกับแฟนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7w6d มีอะไรกับแฟน มีผลเสี่ยงกับลูกมั้ยคะ กังวลค่ะ

คุนหมอบอกว่าสามารถมีอะไรกันได้ยันคลอดค่ะแต่ต้องให้ถูกวิธีและอย่ารุนแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนให้งดช่วงท้องอ่อนๆ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ส่วนมากจะงดช่วง3เดือนแรกใช่มั้ยคะ