ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5weeks มีอาการแสบร้อนกลางหน้าอก กินกาวิสคอนได้ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5weeks มีอาการแสบร้อนกลางหน้าอก กินกาวิสคอนได้ไหมคะ
1 Trả lời

กินได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ