ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะแม่ๆ 21วีค+6วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบเดียวกันเลยค่ะแม่แต่ทางนี้ใหญ่กว่าไมารู้ว่าสายสะดือมั้ยหมอไม่การันตีว่าชาย

3d trước

ถ้าเป็นชายจิงๆใหญ่มากกกกกทางนี้5555

ชาย100%ค่ะ จากใจแม่ลูก2ทีมชายล้วน😅

3d trước

ทางนี้แม่ลูก3ก็ชายล้วนคะแม่😊

น่าจะชายค่ะแม่🥰

ชายค่ะแม่

ชายคะ

ชายค่ะ