อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37w+5 ประมาตี3มีอาการเจ็บท้องน้อยกับเจ็บก้นเหมือนจะปวดเข้าห้องน้ำ พอไปเข้าก็ถ่ายแต่ถ่ายนิดเดียว เเล้วอาการเจ็บก็หายไป ตอนเช้าก็เจ็บขึ้นมาอีกแต่ไม่ได้ถ่ายออกมาค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณนะค่ะ