มีแม่ๆๆคนไหนรู้เรื่องเกี่ยวกับน้ำในสมองบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37wแล้วค่ะน้องมีน้ำในสมอง1เซ็นติเมตรคลอดออกมาแล้วจะหายไปไมค่ะมีแม่ๆๆคนมีความรู้หรือเคยแบบนี้บ้างค่ะกังวลมากๆๆเลยค่ะ

ลองสอบถามหมอดูสิค่ะ ว่าน้องจะหายมั้ย ทำอย่างไรถึงจะหาย

คุณหมอว่าอย่างไรคะ