สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่เคยผ่าตัดซีสต์ที่ปีกมดลูกข้างซ้ายมาเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w อยากรู้ว่าจะคลอดเองได้มั้ยคะหรือต้องผ่าอย่างเดียว ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดเองได้คะ ถ้าหมอประเมินว่าคลอดเองได้ หรือไม่มีความเสี่ยง สามารถคลอดเองได้

แนะนำลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ