ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25วีค3วันแล้วค่ะ ลูกคนโตอายุ2ขวบ8เดือน เค้ายังดูดนมอยู่ ตอนท้องเราน้ำนมไม่ออกเลย แต่ลูกคนโตก็ขอจุ้บก่อนนอนทุกคืน แม่ให้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ แล้ววันนี้อยู่ๆมีน้ำนมออกมาสีเหลืองๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีผลกับลูกคนเล็กมั้ย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่ะ

ท้องแล้วไม่ควรให้ลูกดูดนมเลยค่ะการบีบนมหรือดูดจะทำให้มดลูกหดรัดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1y trước

จร้า

แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ บางคนให้ได้ บางคนต้องงดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ลูกดิ้นดีมั้ยคะ

1y trước

ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ😊