ลูกชอบครืดคราดในคอ

ลูก2เดือน8วันตอนนอนชอบมีเสียงครืดคราดในคอค่ะต้องทำยังไงหรอคะหรือพาไปหาหมออันตรายไหมกังวลมากเลยค่ะเป็น2-3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะลูกคนแรกแม่บ้านนี้ก้เปนเหมือนกันค่ะ เด่วอาการน้องก้หายไปเองค่ะแม่☺️

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ