37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 37w6d แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 13ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเตรียมไว้แล้วบ้าง หรือคลอดแล้วบ้างคะ

37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าาา แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่1แล้วจ้า

บ้านนี้40+2แล้วยังไม่แตกเลยจ้า รอไปเอาใบส่งตัวพรุ่งนี้😂

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😍😍

บ้านนี้กำหนด4ธันวาพร้อมแล้วรอแตกอย่างเดียวค่ะ😁

กำหนด13 เหมือนกัน วันนี้ปากมดลูกเปิดรคลอดแล้วค่ะ 😃

4y trước

ปากมดลูกไปเปิดเพิ่มหมอไล่กลับบ้าน 😅

11ธันวา 38+2ซักเตรียมใวแล้ว แต่ก็มีเตือนบางแล้วจร้า

บ้านนี้กำกนด 23 ธันวา เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด11ธันวาคมแ ต่คลอดแล้วเมื่อ26/11/63

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วย

กำหนดคลอด24ธันวาเตรียมของพร้อมหิ้วแล้วจ้า

32w ซักเตรียมไว้แล้วค่ะ ผ่าคลอดมกราคมค่ะ

13ธันวาคมเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

ไว้มาอวดหน้าหนูน้อยนะคะ 😍❤️❤️