37w6d

ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยคะจะมีปัญหาต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ขนาดท้องใหญ่ ไม่ใหม่ ไม่เกี่ยวกับสุขภาพลูกค่ะ หมอวักจาก นน.ลูกในท้อง ตามเกณฑ์หรือไม่ เป็นหลัก อย่าเอาความเชื่อเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ มาเป็นปัญหาให้กังวลใจไปนะคะแม่