37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 37w6d แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 13ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเตรียมไว้แล้วบ้าง หรือคลอดแล้วบ้างคะ

37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

37+3 เตรียมครบแล้ว อยากแตกมากอึดอัดมาก ปวดจี๊ดๆทุกวันค่ะ