ไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้29วีคแล้ว... มีอาการไม่สบาย​ มีน้ำมูกไอเล็กน้อย... น้ำมูกใส... มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาหรือทานยาแล้วพอจะดีชึ้นบ้างไหมคะ

พาราเซเว่น ครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม.ค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละเม็ด

4y trước

ถ้าไม่ไหวแม่ไปหาหมอนะคะ 🥰✌🏻