29 วีคลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29 วีคแล้ว แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงทำไงค่ะ

แม่ลองไปหาหมอนะค้า​ วันนี้เค้าเพิ่งไปมา​ ตั้งแต่เมื่อวานน้องดิ้นน้อย​ จนแทบไม่รุ้สึกเลย​ วันนี้หมอติดเครื่องมือวัดการดิ้นของลูก+ซาวด์ให้​ สรุปว่าน้องแข็งแรงดีทุกอย่าง​ แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า​ 10ครั้งต่อวัน​ หมอแนะนำให้ไปตรวจค่า​เผื่อน้องเป็นอะไร​ค้า

ไม่ถึงค่ะปกติทานข้าวอิ่มจะดิ้น แต่วันนี้แทบไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้26วีคน้องดิ้นน้อยลงเหมือนกัน พุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ

ดิ้นวันหนึ่งถึง10ครั้งไหมคะ