ช่องคลอดมีกลิ่น

ตอนนี้ตั้งครรภ์15สัปดาห์ มีคุณแม่ท่านไหนช่องคลอดมีกลิ่นบ้างคะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมและ จะรักษายังงัยให้กลิ่นหายไปใครมีประสบการณ์ขอข้อมูลหน่อยคะรู้สึก กังวล

1 Trả lời

อาจจะมีกลิ่นเพราะฉี่บ่อยหรือป่าว ถ้าคันรวมด้วยพบแพทย์เลยนะคะ

6y trước

ฉี่บ่อยคะแต่ไม่มีอาการคันคะ