สอบถามค่ะใครเป็นเหมือนกันบางค่ะ

ช่องคลอดมีกลิ่น ทั้งที่ตอนไม่ท้องก้อปกติแต่พอตั้งครรภ์​เริ่มท้องแก่ ช่องคลอดกับมีกลิ่นเหมือนกลิ่นปัสวะ แบบแห้งๆใครเป็นบางค่ะและมีวิธีดูแลรักษาอย่างไร

1 Trả lời

กลิ่นอับรึเปล่า เป็นนะตรงขาหนีบ