ช่องคลอดมีกลิ่น

ตั้งครรภ์7เดือน ช่องคลอดมีกลิ่นทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะให้หมอตรวจเช็คให้นะคะ หมอเท่านั้นค่ะที่ช่วยคุณแม่ได้ ไม่แนะนำหามาเองหรือซื้อมาใช้เองมั่วซั่วค่ะ แม่ก็บอกหมอไปว่าช่องคลอดแม่มีกลิ่นเดี๋ยวหมอเขาจะจัดการให้เองค่ะ