แม่ๆเดินทางไปทำงานกันยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์(ท้อง 3)ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ (10 กม.)แม่ๆที่ขับรถไปทำงานเองขับถึงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

8เดือนคึ่ง​ ขี่มอไซด์​ รับส่งลูกชายคนโตที่​ รร.ทุกวันคะ

บ้านนี้7เดือนกว่าขับมอไซทำงานยุเลยจ้า