ครรภ์27สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์27สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ทำไมรู้สึกเบื่ออาหาร กินอาหารไม่ค่อยลงเลยค่ะ มีแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ? แต่ก็พยายามฝืนกินค่ะ แม่ๆมีเมนูแซ่บๆแนะนำมั้ยค่ะ

อายุครรภ์เยอะ น้องตัวโต ทับกระเพาะอาหารด้วย อาจจะเบื่ออาหารอึดอัดไม่อยากกิน เราก็กินนิดๆหน่อยๆ ให้อิ่มไป ลูกจะได้มีอาหาร วันๆก็นึกไม่ออกว่าจะกินอะไร ของที่ชอบยังไม่อยากกินเลยค่ะตอนนี้

เป็นค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆระหว่างที่เราไม่อยากกินอะไรแล้วก็แบ่งเป็นมื้อเล็กๆแต่เน้นทานบ่อยๆค่ะ

เป็นค่ะ เมื่อก่อนกินเก่งมาก หิวบ่อย พอ26wเบื่ออาหาร กินน้อยลง