ท้อง 27 สัปดาห์ น้ำหนักที่เหมาะสม

ท้อง 27 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 10 กก. ถือว่ามากเกินไปไหมคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 33วีค ขึ้น13 กิโลกรัม น้องน้ำหนักมาตรฐานดีค่ะ ตอนนี้2,070กรัม

บ้านนี้ 27+ ขึ้นมา2โลกว่าเองค่ะ กินเท่าไรน้ำหนักก็ขึ้นแค่นี้ 😂😂

บ้านนี้ตอน5เดือนขึ่นมา10โล เเต่ตอนนี้น้ำหนักลด2โลตอนนี้26W5D

กำลังดีจ้า อีก2เดือนกว่า เพิ่มให้ได้อีกสัก2-3กก.นะคะ😊

34วีค2สัปดาห์ นน.ขึ้นมา17.90กิโลค่ะ นน.น้องประมาน2.2-2.3โลค่ะ

27วีค15โลค่ะหมอบ่นนิดหน่อยแต่ตรวจเบาหวานผ่านค่ะ

บ้านนี้38wขึ้นมา10โลน้องหนัก3100ค่ะ

บ้านนี้​ 32+5​ ขึ้นมา​ 7​ โลค้า

บ้านนี้ 37w ขึ้น 13 โลค่ะ 😅

บ้านนี้ 28W ขึ้นมา 11 โล