น้องน้ำหนักน้อย

ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์32วีค น้องน้ำหนัก1500 เครียดมากเลยค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย ใกล้จะตำกว่าเกณฑ์ แม่ทานนมเยอะมาก มีวิธีไหนบ้างค่ะ กำหนด4มีนานี้แล้ว หัวใจแม่จะสลายแล้ว ร้องไห้หนักมาก 😭😭

1 Trả lời

เน้นอาหารให้ครบหมู่ พักผ่อนให้เพียงพอด้วยค่ะ นมอย่างเดียวไม่ได้ช่วย