ตั้งครรภ์​ได้32วีค

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์​32วีคบ้างคะ น้องนำ หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี่ยังได้1, 700กรัมอยู่เลยค่ะ​ คุณ​หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย​ มีวิธีไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องบ้างคะ​ #ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 30w 1700 กว่าค่ะ ทานปกติค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ นม ผลไม้ บ้านนึไม่ทานของหวานกับน้ำตาลด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 18 กรกฎาคม 32 สัปดาห์หมอบอกน้องหนัก 1,960 กรัมค่ะ ส่วนตัวแม่ทานทุกอย่างปกติเลยค่ะ

32w.น้ำหนักลูก 2524กรัมค่ะ ทานนมวีซอย ไข่ต้ม เน้นพวกผักกับโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ อกไก่ เนื้อปลาคะ

บ้านนี้ดื่มนมแพะกับจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ ชงดื่มผสมกันเช้าและก่อนนอน

ลองทาน ข้าวไรเบอรี่แบบชง กับ อโวคาโด ดูนะคะ เราทานน้ำหนักน้องดีมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานน้ำหนัก2800ค่ะ 36+5สัปดาห์ ทานทุกอย่างค่ะ.ลงลูกหมด🥰🤰

บ้านนี้30วีคน้อง2300 กินทุเรียน เงาะ นมหมีกระป๋อง เยอะคะ. ไข่ต้ม2ฟองต่อวัน

ซาวด์ตอน32w ได้1700 เหมือนกัน คุณหมอบอก นน ตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้34w4d แล้วค่ะ

บ้านนี้34w น้อง2800 หมอบอกว่า นน.เกิน555 ทานไข่ต้มทุกวันคะ

บ้านนี้34w2,390 แม่กินทุเรียนเยอะไปหน่อย