ตั้งครรภ์32วีคน้องน้ำหนัก1500...

ตอนนี้ตั้งครรภ์32วีค น้ำหนักน้องประมาณ1500กรัม ตอนนี้โด๊ปกล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ อยากรู้ถ้าคลอดออกมาน้องมีสิทธิแพ้ไหมค่ะ

หนูทานผลไม้ปกติ ทานนมวันละแก้วทานแอนมัมแบบชงร้อนก่อนนอนอย่างเดียวเพราะทานอย่างอื่นไม่ได้เพราะกินอย่างอื่นแล้วอาเจียน ผลไม้ก็ทานทุกวันคลอดน้องมา นน3,335กรัม เพราะเคยไปศึกษามาถ้าเราทานไรเยอะๆซ้ำอาจทำให้ลูกแพ้ได้ค่ะ #ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว

นมเวียนๆเอาค่ะ กินให้หลากหลายวัว,ถั่วเหลือง,งาดำ ส่วนไข่ก็ทานไปก่อน อาจจะแพ้หรือไม่แพ้ก็ได้

บ้านนี้32+1วีค น้องน้ำหนัก1600 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ ช่วงใกล้คลอดน้ำหนักน้องขึ้นเร็ว

ตอนหนุท้องแรก32วิคน้องหนัก2100ถามหมอว่าใกล้คลอดแล้วทำไหมน้ำหนักน้อยจัง

เรา30 w น้ำหนัก1454 กรัมค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ หมอบอกค่อยๆบำรุงไป

32 วีค น้องหนัก 2300 แล้วค่ะ เน้นทานเนื้อ นม ไข่ค่ะ

เรา32วีค2วันน้ำหนักลูก1500หมอบอกน้ำหนักดีค่ะ

กินนมตราหมีจร้า ลงที่ลูกจร้

ไม่น่าจะแพ้หรอกจ้า

30+6 น้ำหนัก1800